โลโก้เว็บไซต์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากรร่วมกับงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องการจัดทำรายงานทางวิชาการด้วยโปรแกรมMicrosoft word ขั้นสูง”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มิถุนายน 2565 โดย นายณรงค์ฤทธิ์ สมใจ จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 งานยุทธศาสตร์และบุคลากรร่วมกับงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องการจัดทำรายงานทางวิชาการด้วยโปรแกรมMicrosoft word ขั้นสูง” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการจัดการความรู้ด้านบริหารจัดการ(KM) และการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีนางรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมีนางโสมวรรณ ทิพจร นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ เป็นวิทยากรให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างทักษะการใช้โปรแกรม Micrsoft Word ขั้นสูง" ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการปฏิบัติงาน ได้มาเรียนรู้และฝึกปฏิบัติ การตกแต่งเอกสาร, การใช้งานเอกสารแม่แบบ, การสร้างชุดรูปแบบ (Styles and Formatting), การแทรกท้ายกระดาษ/หัวกระดาษ/เลขหน้า และเชิงอรรถ, การอ้างอิงเอกสาร (Cross-reference), การสร้างสารบัญอัตโนมัติ ซึ่งผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการสร้างสรรค์งานเอกสารให้มีความสวยงาม มีรูปแบบที่เป็นมาตรฐาน รวมถึงการนำไปจัดระเบียบเอกสารให้ง่ายต่อการค้นหา ซึ่งจะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น  โดยจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย