โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลการจัดทำแผนที่ ONE MEP ให้กับ องค์การบริหารส่วนตำบลริมโขง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 259 คน

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลการจัดทำแผนที่ ONE MEP ให้กับ องค์การบริหารส่วนตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งร่วมประชุมหารือการจัดทำแผนที่ภูมิศาสตร์ ONE MEP ดังกล่าว ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลริมโขงง เพื่อจัดทำแผนที่ให้ตรงตามความต้องการของการใช้งานและง่ายต่อการทำงานของผู้ใช้ โดยมีคณะทำงานประกอบด้วย ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป อาจารย์ประจำหลักสูตรสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์, ดร.อังกูร  ว่องตระกูล และ อาจารยศราวุธ เรือนศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ องค์การบริหารส่วนตำบลริมโขง มีความประสงค์ที่จะร่วมมือกันพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารงานและการบริการสาธารณะ เพื่อสนองยุทธศาสตร์การพัฒนาของจังหวัดเชียงรายที่รองรับยุทธศาสตร์ชาติและแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป ณ องค์การบริหารส่วนตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย

สืบเนื่องจากข่าว(ความเป็นมาการจัดทำ ONE MEP) : https://chiangrai.rmutl.ac.th/news/18645