โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อน ขยายผล พัฒนาแผนงาน โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อน ขยายผล พัฒนาแผนงาน โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานในการประชุม เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานและเพื่อให้การดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย