โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ บริษัท เอเชี่ยน แอสฟันท์ จำกัด ประชุมหารือแนวทางการทำงานร่วมกัน ณ จังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 210 คน

วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอินทร์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพจน์ ศิริลักษณ์ และอาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการสนับสนุนบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือวิเคราะห์ และความร่วมมือเชิงนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์เชิงวัสดุคอมโพสิตในงานผิวทาง ร่วมกับ บริษัท เอเชี่ยน แอสฟันท์ จำกัด ณ บริษัท เอเชี่ยน แอสฟันท์ อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่