โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมระดมความคิดการจัดทำแผนพัฒนาการท่องเที่ยวช่างสร้างสรรค์ต้นแบบจังหวัดเชียงราย 5 ปี ครั้งที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 186 คน

วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 5 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมระดมความคิดเห็นการกำหนดยุทธศาสตร์พัฒนาการท่องเที่ยวฯ เพื่อจัดทำแผนพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ต้นแบบ จังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ. ศ. 2566 - 2570) ครั้งที่ 2 ภายใต้กิจกรรมวางแผนพัฒนาและสร้างมูลค่าผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวของชุมชนสร้างสรรค์ต้นแบบในจังหวัดเชียงราย ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพบุคลากร สินค้า บริการ และการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงรายแบบบูรณาการ กิจกรรมการพัฒนากิจกรรมท่องเที่ยวในชุมชนสร้างสรรค์ต้นแบบและศักยภาพบุคลากรเครือข่ายท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดเชียงรายเพื่อความยั่งยืน โดยมีนายเสริฐ ไชยยานันตา ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงรายเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ณ โรงแรมเชียงรายแกรนด์รูม จังหวัดเชียงราย