โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมสัมนาเครือข่ายด้านเศรษฐกิจพอเพียงระหว่างหอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 เมษายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 305 คน

วันที่ 26 - 27 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมสัมนาเครือข่ายด้านเศรษฐกิจพอเพียงระหว่างหอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พาสิทธิ์  หล่อธีรพงศ์ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในการสัมนา เพื่อร่วมเป็นกลไกร่วมผลักดันการดำเนินงานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมฯ อีกทั้ง เพื่อบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลและกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ หลังการดำเนินงานจัดทำ MOU ร่วมกัน ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย