โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนายกระดับผู้ประกอบการ OTOP | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 252 คน

วันที่ 7 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์กุลพรภัสร์  ภราดรภิบาล อาจารย์ประจำคระบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนายกระดับผู้ประกอบการ OTOP เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพิ่มพูนทักษะ และพัฒนาขีดความสามารถแก่กลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ทุก ๆ ด้าน ณ ห้องประชุมบุษราคัม โรงแรมไดมอนด์ ปาร์ อินน์ เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย