โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วม กิจกรรมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 เมษายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 249 คน

วันที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนนท์  นำอิน  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และนางสาววิไลวรรณ  ไชยพรหม หัวหน้างานคลังและพัสดุ เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ โรงแรมเฮอริเทจเชียงราย โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่น อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม เพื่อพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งแจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น อาทิ การรณรงค์การแต่งชุดพื้นเมืองสีม่วงในวันสำคัญต่าง ๆ  และกำหนดให้มีสีม่วงเชียงรายเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดเชียงราย ซึ่งคาดว่าอนาคตจะกำหนดให้มีวันสวมเสื้อผ้าสีม่วงเชียงรายต่อไป