โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิชาการท่องเที่ยวและบริการ จัดอบรมโครงการการเขียนแผนธุรกิจเพื่อส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ Local Strat up ให้กับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

หลักสูตรวิชาการท่องเที่ยวและบริการ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดอบรมโครงการการเขียนแผนธุรกิจเพื่อส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ Local Strat up ให้กับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง โดยนักศึกษาฯ ได้นำเสนอโครงงานที่ได้ทำร่วมกับสถานประกอบการในเชิงนวัตกรรมและบริการมาขยายผลเชิงรุกนำไปสู่เชิงพาณิชย์ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องศษ1102 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตรื  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีอาจารย์สุภัทรจิตต์ มะโนสด อาจารย์ประจำสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นผู้ควบคุมดูแล