โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมวันนักข่าวแห่งชาติ ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 มีนาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 451 คน

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น. คุณณภัทร ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคุณกิ่งกานต์ สาริวาท หัวหน้าหน่วยประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมวันนักข่าวแห่งชาติ ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ซึ่งถือได้ว่าเป็นวันสำคัญของสื่อมวลชนทุกแขนง โดยมีนักประชาสัมพันธ์และสื่อมวลชนเข้าร่วม อาทิ สถานีวิทยุฯ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์และนักประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมทำกิจกรรม โดยในวันนี้ได้ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่สื่อมวลชนที่วายชนม์ไปแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ในการนี้นายภาสกร บุญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี มีท่านผู้พิพากษาหัวหน้าศาล จ.ังหวัดเชียงราย, นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย, หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมพิธี โดยได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด