โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านกายภาพการออกแบบภูมิทัศน์ฯ และคณะ ลงพื้นที่สำรวจการจัดสร้างอาคารสิ่งก่อสร้างและการจัดภูมิทัศน์ ณ มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านกายภาพการออกแบบภูมิทัศน์ฯ  พร้อมด้วย อาจารย์วีรพจน์ การคนซื่อ และอาจารย์พงษ์สิน  ทวีเพชร  อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่สำรวจการจัดสร้างอาคารสิ่งก่อสร้างและการจัดภูมิทัศน์ เพื่อให้สอดคล้องกับผังแม่บทพัฒนาสิ่งก่อสร้างและสาธารณูปโภคของมหาวิทยาลัยฯ  โดยมี นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร, นายสุรเชษฐ์  ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับและประชุมหารือเรื่องดังกล่าว ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย