โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 224 คน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เพื่อร่วมหารือแนวทางการทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการระหว่างหน่วยงานรัฐและหน่วยงานเอกชน ณ โรงแรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ เชียงราย