โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงรายเข้าพบประหารือพัฒนาระบบในการทำงานกับคลังจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 200 คน

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และเจ้าหน้าที่งานคลัง มทร.ล้านนา เชียงรายเข้าพบปะหารือกับ นางสุชญา  การงาน คลังจังหวัดเชียงราย ในการทำงานในระบบการจ่ายตรงและงบประมาณต่างๆ เพื่อการประสานงานในการทำงานร่วมกัน ในระบบของการบริหารงานคลัง และมอบกระเช้าเนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ ณ สำนักงานคลังจังหวัด ศาลากลางจังหวัดเชียงราย