โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารรือแนวทางการดำเนินงานร่วมกันกับ ผอ.สำนักท่องเที่ยวและกีฬาเชียงราย, ผอ.โรงพยาบาลพาน และ ผอ.รพ.สต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 386 คน

วันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจาย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านกายภาพ ออกแบบภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วย นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท หัวหน้าหน่วยประชาสัมพันธ์, นางสาวชื่นหทัย  เสมอจิต บุคลากรตรวจสอบภายใน และนางสาวจิณณ์ณิชา  อินยะพรม บุคลากรหน่วยสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โดยการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ประกอบด้วย นายเสริฐ  ไชยยานันตา  ผู้อำนวยการสำนักท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย, นายแพทย์ฑิฆัมพร   จ่างจิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพาน และนายเศวต บุญมาเกี๋ยง ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งร่วมหารือข้อราชการที่เกี่ยวข้อง