โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงราย ณ วัดร้องหลอด อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 514 คน

วันที่ 13 มกราคม 2565 เวลา 07.30 น. นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นางสาวสายสมร  ติ๊บมา  หัวหน้างานยุทธศาสตร์และบุคลากร และนายสุรเชษฐ์  ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงราย  โดยมีนางสุภาพรรณ  หมั่นเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธาน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงรย ซึ่งเวลา 08.00 น. ประธานจุดธูปเทียนบูชาเครื่องสักการะ เครื่องบวงสรวง   พราหมณ์ประกอบพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ พิธีบวงสรวง จากนั้นหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย นำโดยนางสุภาพรรณ  หมั่นเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ร่วมปักธูปหางเครื่องบวงสรวง โปรยข้าวตอกดอกไม้ และรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรม จากเยาวชนในชุมชนร้องหลอด เวลา 09.11 น. ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สืบชะตาเมืองเชียงราย ณ วัดร้องหลอด ตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย