โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานข่วงวัฒนธรรม ภาพเก่าเล่าเรื่องเชียงของ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

วันที่ 10 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย อาจารย์สุภัทรจิตรต์  มะโนสด, อาจารย์ทชชกร  ธรรมปัญญา อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานข่วงวัฒนธรรม ภาพเก่าเล่าเรื่องเชียงของ เพื่อเปิดพิพิธภัณฑ์ภาพเก่าเล่าเรื่อง จัดโดย สภาวัฒนธรรมอำเภอเชียงของ ณ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ท่าเรือบั๊ค บ้านหัวเวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย