โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมการประชุมการการขับเคลื่อนการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือสังคมระดับตำบล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 238 คน

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์สุภัทรจิตต์  มะโนสด อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับนายธนสุนทร  สว่างสาลี  รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และนางรุ่งทิวา  สุดแดน รองอธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เพื่อเข้าร่วมการประชุมการขับเคลื่อนการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือสังคมระดับตำบล กับนายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายและหน่วยงานสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ในจังหวัดเชียงราย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จาก 11 กระทรวง พร้อมทั้งลงพื้นที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์จังหวัดเชียงราย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย