โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมสัญจรโครงการแนวทางการบูรณาการแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 182 คน

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมสัญจรโครงการแนวทางการบูรณาการแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) เชิงพื้นที่ที่สอดคล้องกับการพัฒนาเศรษฐกิจเชิงพื้นที่ระดับภาค โดยได้ดำเนินการวิเคราะห์ทบทวนทิศทางการพัฒนาเศรษฐกิจ แผนพัฒนาภาคและห่วงโซคุณค่า (Value Chain) ในแต่ละภาค รวมทั้งเชื่อมโยงแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พ.ศ. 2566 - พ.ศ. 2570 ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ (Uniserv) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่