โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 ธันวาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 301 คน

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ พชรธนนนท์ และอาจารย์ณัฐกานต์  คำใจวุฒิ ร่วมพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" ครั้งที่ี 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเชิญชวนหัวหน้าส่วนราช หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชนของจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมพบปะหารือข้อราชการเป็นประจำทุกเดือน โดยให้ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน ร่วมผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพในทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง ณ สวนไม้งามริมน้ำกก ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย