โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการการพัฒนาและประเมินผลโดยใช้โปรแกรมเรียนภาษา(Speexx) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤศจิกายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 826 คน

สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2564
โครงการ "การพัฒนาและประเมินผลโดยใช้โปรแกรมเรียนภาษา"(Speexx)

ขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับนักศึกษา

1. ตรวจสอบสิทธิ์การเข้าร่วมโครงการประจำปีการศึกษา 2564 ผ่าน Website : speexx.co.th/rmutl

2. เข้าร่วมกิจกรรม Speexx Up ผ่าน Youtube Live เพื่อรับฟังรายละเอียดข้อมูลต่างๆก่อนการเข้าร่วมโครงการ https://www.youtube.com/watch?v=UA7MMirAU_Y

3. เข้าร่วมกิจกรรมให้ครบตามกำหนดการ และระยะเวลาที่กำหนด

****หมายเหตุ**** ทางศูนย์ภาษา ขอแจ้งให้ทราบว่า จะไม่มีการเปิดรอบตกค้างในรอบที่ 4 หากนักศึกษาไม่ดำเนินการ หรือดำเนินการไม่ทันตามระยะเวลาที่กำหนด จะไม่มีการบันทึกผล “ผ่าน” ลงในใบรายงานผลการศึกษา (Transcript)

นักศึกษาสามารถเข้าโปรแกรมเรียนภาษาด้วยตนเองและทำตามกำหนดการนี้ได้เลย หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-723979 ต่อ 3201 ศูนย์ภาษา เชียงราย