โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าเข้าแสดงความยินดีนายวิสูตร บัวชุม เข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1335 คน

วันที่ 14 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วย นางรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และคุณณภัทร  ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป เข้าแสดงความยินดีกับ นายวิสูตร บัวชุม เข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงราย พร้อมทั้งเข้าร่วมหารือ