โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงนามประกาศเจตนารมณ์ความร่วมมือขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 ตุลาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 361 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 หน่วยวัฒนธรรมศึกษา งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดลงนามประกาศเจตนารมณ์ความร่วมมือขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย พร้อมด้วย รองคณะบดี ผู้อำนวยการกองฯ หัวหน้าสาขา หัวหน้าหลักสูตร หัวหน้างาน เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อประกาศเจตนารมณ์การขับเคลื่อนจังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดคุณธรรม กับหน่วยงานเครือข่ายในจังหวัดเชียงราย เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการดำเนินงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้องด้านคุณธรรม จริยธรรม สนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดเชียงรายคุณธรรมและเพื่อส่งเสริมให้สถาบันการศึกษาขับเคลื่อนคุณธรรมในองค์กรไปสู่การเป็นองค์กรคุณธรรม ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ