โลโก้เว็บไซต์ ดาวน์โหลดใบประกาศสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4000 คน

ตามที่กองบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน โดยการให้ความรู้การใช้โปรแกรม MS-Word , MS-Excel และ MS-Team ระว่างวันที่ 21-22 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้กับการปฏิบัติงานในองค์กรได้ ทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมการอบรมจะได้รับเกียรติบัตรจากมหาวิทยาลัย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ (ดาวน์โหลดเกียรติบัตร)