โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 สิงหาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1350 คน

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน นำทีมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมถวายพระพร ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษา, นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และ คณะที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
                                  สำหรับกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดเป็นเป็นประจำทุกปี เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนรพันปีหลวง โดยในปีนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้คำนึงถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ของจังหวัดเชียงราย กำหนดให้การจัดงานมีผู้ร่วมงานได้ไม่เกิน 20 คน จึงได้แบ่งการร่วมงานพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ ออกเป็น 2 ส่วน คือ จัดให้ผู้บริหารร่วมพิธี ณ อาคารสำนักงานบริหาร ส่วนบุคลากรนั้นสามารถเข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยรับนชมนิทรรศการวันแม่แห่งชาติ และร่วมลงนามถวายพระพร ในรูปแบบออนไลน์