โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมหารือการจัดทำโครงการสำคัญประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ผ่านระบบ vdo conference | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 สิงหาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 น. งานยุทธศาสตร์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมหารือการจัดทำโครงการสำคัญประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ผ่านระบบ vdo conference โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้างาน เข้าร่วมประชุมพร้อมเพียงกัน  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ข่าว : นางสาวกิ่งกานต์   สาริวาท

ภาพ : นางสาวรสสุคนธ์  พุทธวงค์