โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มิถุนายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 336 คน

วันนี้ (๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔) งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจาย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ อำนวยการกองการศึกษา  เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงานพิธีซ้อมย่อย พระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ณ ห้อง1 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย