โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับมอบหุ่นยนต์อัจฉริยะสแกนวัดอุณหภูมิ จากบริษัท การ์ดฟอร์ซ เอไอ กรุ๊ป จำกัด เพื่อทดลองใช้งาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 เมษายน 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 1235 คน

วันนี้ 8 เมษายน 2564 นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับมอบหุ่นยนต์อัจฉริยะสแกนวัดอุณหภูมิ รุ่น iGuard-T1 จากบริษัท การ์ดฟอร์ซ เอไอ กรุ๊ป จำกัด เพื่อทดลองการใช้งาน โดยทางบริษัท การ์ดฟอร์ซ เอไอ กรุ๊ป จำกัด มีการพัฒนาเทคโนโลยีหุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่น (Multifunction) ในการวัดอุณหภูมิอัตโนมัติแบบไม่ต้องสัมผัสกับบุคคล เพื่อส่งเสริมมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ติดตั้ง ณ จุดแสกนนิ้วมือ ชั้น 1 อาคารสำนักงานบริหาร