โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมโครงการวิเคราะห์ศักยภาพของจังหวัดและเสนอแผนงานโครงการที่สำคัญ เพื่อรองรับแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570) ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 เมษายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 377 คน

วันที่ 1 เมษายน 2564 ดร.อนุสรณ์  ยอดใจเพ็ชร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมโครงการวิเคราะห์ศักยภาพของจังหวัดและเสนอแผนงานโครงการที่สำคัญ เพื่อรองรับแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570) ครั้งที่ 1 ประเด็นยุทธศาสตร์ด้านการเกษตร ณ ห้องเอื้องสายหลวง อาคารสำนักนวัตกรรมและการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย