เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 401 คน
นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพ เข้ารับการอบรมเพิ่มพูนความรู้เพื่อยกระดับฝีมือตามมาตรฐานสมรรถนะวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ในหลักสูตรการทำขนมไทยและเบเกอรี่ ในระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคม 2564 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เชียงราย เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้จากการอบรมนำไปประกอบสัมมาอาชีพในอนาคตและฝึกประสบการณ์จริงในสถานประกอบการในปีถัดไป
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา