โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนกับโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม จังหวัดพะเยา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 365 คน

วันนี้ (18 มีนาคม 2564)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) การจัดการเรียนการสอน ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม จังหวัดพะเยา  เพื่อร่วมกันพัฒนาลักสูตรให้ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายวิจิตร วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม ร่วมลงนามความร่วมมือร่วมกัน ณ โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม จังหวัดพะเยา