โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีประกาศราชสดุดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 18 มกราคม และ วันครบรอบ 25 ปีการก่อตั้ง มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มกราคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 732 คน

วันที่ 18 มกราคม 2564  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีประกาศราชสดุดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 18 มกราคม และ วันครบรอบ 25 ปีการก่อตั้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย 3 มกราคม ของทุกปี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จุดเครื่องทองน้อย เปิดกรวยธูปเทียนแพ พร้อมนำกล่าวคำสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และมอบรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ นอกจากนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และประกาศเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และร่วมถ่ายภาพร่วมกัน ณ สนามหญ้าอาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย