โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพที่ได้รับตำแหน่งใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 431 คน

วันที่ 3 ธันวาคม 2563​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแสดงความยินดีกับนายชัยสิทธิ์ สง่างาม ในโอกาสการเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ และร่วมหารือข้อราชการและการรับนักศึกษาใหม่ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย