โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้าเหมางานบริการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ธันวาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1504 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 947,160.00  บาท (เก้าแสนสี่หมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน)
ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม
1. ประกวดราคาจ้างงานบริการ  ประจำปี 2563 ระหว่างเดือน ต.ค. 62-มี.ค. 63  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)