โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการทางวิศวกรรมไฟฟ้าระดับสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 ธันวาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 1168 คน

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการทางวิศวกรรมไฟฟ้าระดับสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เอกสารรายละเอียดดังแนบ