โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมประกวดสโลแกนของสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดพื้นที่ประลองไอเดีย สุดยอดเวทีการประกวดสโลแกน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 พฤศจิกายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 978 คน

OMBUDSMAN AWARDS [เวทีของคนช่างคิด สโลแกน] ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท ใต้แนวคิด "ผู้ตรวจการแผ่นดิน OMBUDSMAN องค์กรตรวจสอบอำนาจรัฐ" ⏰ เปิดรับสมัครและส่งผลงาน วันนี้ - 15 พฤศจิกายน 2563
               ร่วมถ่ายทอดความคิดผ่านผลงานการเขียนอย่างสร้างสรรค์ ดาว์นโหลดใบสมัคร พร้อมรายละเอียดและกติกาการส่งผลงาน