โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษา จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะวิชาชีพนักศึกษา (เตรียมความพร้อมก่อนออกสหกิจศึกษา) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 พฤศจิกายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 651 คน

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 งานสหกิจศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะวิชาชีพนักศึกษา (เตรียมความพร้อมก่อนออกสหกิจศึกษา) หลักสูตรการเขียนบทความ โปสเตอร์ และการนำเสนอ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิฑูรย์  พรมมี อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคุณโสมวรรณ  ทิพจร หัวหน้างานวิทยบริการ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย