โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ตุลาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 403 คน

งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility ในระหว่างวันที่ 15 - 16 ตุลาคม 2563 โดยมีดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการ และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงาน ซึ่งในภาคเช้าได้รับเกียรติจาก ดร.ธิดารัตน์  โกมลวานิช  จากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) มาบรรยายให้ความรู้เรื่องการสนับสนุนโครงการ Talent Mobility, นายศิรัสก์  ศิริสวัสดิ์ นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มาบรรยายให้ความรู้เรื่องการขอตำแหน่งทางวิชาการและการขอจดสิทธิบัตรจากผลงาน Talent Mobility และคุณฉัตรชัย  พัฒนานุภาพ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แนวทางและทิศทางของผู้ประกอบการการเข้าร่วม Talent Mobility ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย