โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ชวนคุย ชวนคิด ปรับธุรกิจหลังวิกฤตโควิด-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ตุลาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

วันที่ 14 ตุลาคม 2563 นักศึกษารายวิชาสัมนาทางการจัดการและรายวิชาการตัดสินใจและการแก้ไขปัญหา หลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) สาขาการบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ชวนคุย ชวนคิด ปรับธุรกิจหลังวิกฤตโควิด-19 โดยได้รับเกียรติจาก คุณกิตติศักดิ์  อุปมา เจ้าของธุรกิจน้ำพริกจ่าว Lam และคุณนิธินันท์  อักษรพันธ์ เจ้าของธุรกิจอินบ๊อกซ์ คาเฟ่ แอนด์ บีสโทร มาบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย