โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 711 คน

วันที่ 23 กันยายน 2563 เวล 09.00 น. 14.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รวมทั้งผู้สนใจเข้าร่วมบริจาค โดยได้เล็งเห็นถึงความสำคัยในปัจจุบันโลหิตที่ได้รับบริจาคในแต่ละวันนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ต้องการรับโลหิต สืบเนื่องจากมีผู้ต้องการใช้โลหิตเป็นจำนวนมาก มทร.ล้านนา เชียงราย จึงได้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหา และร่วมบริจาคโลหิต เพื่อทางโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จักได้นำไปใช้ประโยชน์ เพื่อเพื่อนมนุษย์ต่อไป