โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนเพื่อสรุปผลโครงการและพัฒนาหลักสูตรอุสาหกรรมเครื่องจักรกลเกษตรและสมาร์ทฟาร์ม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 13 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 622 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การทบทวนเพื่อสรุปผลโครงการและพัฒนาหลักสูตรอุสาหกรรมเครื่องจักรกลเกษตรและสมาร์ทฟาร์ม" ในระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2563 ณ โรงแรมปุณยมันตรารีสอร์ท อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยมี คณาจารย์จากมทร.ล้านนา เชียงราย สถานประกอบและวิทยาลัยการอาชีพเข้าร่วม เพื่อหารือแนวทางการจัดทำหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อตลาดแรงงานที่ตรงใจผู้ประกอบการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญา คือ กลุ่มของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และกลุ่มคณธวิศวกรรมศาสตร์