โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงานข่วงวัฒนธรรมล้านนา สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นเชียงราย เฮาคนเมือง นุ่งผ้าเมือง อู้กำเมือง แอ่วข่วงวัฒนธรรมคนเมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1376 คน

วันที่ 9 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษา จัดงานข่วงวัฒนธรรมล้านนา สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นเชียงราย ในหัวข้อ "เฮาคนเมือง นุ่งผ้าเมือง อู้กำเมือง แอ่วข่วงวัฒนธรรมคนเมือง" ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานงาน ภายในงานพบกับการประกวดการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา  การประกวดดนตรีโฟล์ซองคำเมืองและการประกวดกาดมั่วย้อนยุค ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย