โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำเสนอโครงการการสร้างมูลค่าเพิ่มและการพัฒนาศักยภาพการผลิตอาหารชาติพันธ์ (ข้าวแรมฟืน) โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแรมฟืนพร้อมบริโภค และลอดช่องข้าวฟืน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำเสนอโครงการการสร้างมูลค่าเพิ่มและการพัฒนาศักยภาพการผลิตอาหารชาติพันธ์ (ข้าวแรมฟืน) โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแรมฟืนพร้อมบริโภค และลอดช่องข้าวฟืน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 736 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                    วันที่ 31 สิงหาคม 2563 อาจารย์กุลพรภัสร์  ภราดรภิบาล พร้อมด้วยทีมงาน จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมนำเสนอโครงการ "การสร้างมูลค่าเพิ่มและการพัฒนาศักยภาพการผลิตอาหารชาติพันธ์ (ข้าวแรมฟืน)" โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแรมฟืนพร้อมบริโภค และลอดช่องข้าวฟืน  ในงานเสวนาเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบรรจุภัณฑ์และการตลาดแผนงานการยกระดับกระบวนการผลิตที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์”ภายใต้โครงการเมืองนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโครงการ "การสร้างมูลค่าเพิ่มและการพัฒนาศักยภาพการผลิตอาหารชาติพันธ์ (ข้าวแรมฟืน)" ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนในการดำเนินโครงการจากโครงการเมืองนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา