โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการประเมินผลแบบเสริมพลัง ของสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ดร.ณัฐรการต์  คำใจวุฒ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "การประเมินผลแบบเสริมพลัง" ของสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย โดยเป็นโครงการที่ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับจังหวัดเชียงรายจัดขึ้น เพื่อผลักดันให้จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดคุณธรรม โดยมี นายประจญ  ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธาานในการเปิดงาน และได้แบ่งกิจกรรมออกเป็นกิจกรรมย่อย อาทิ กิจกรรมรู้จักตนเข้าใจเพื่อน การรับฟังการบรรยายเรื่อง เกณฑ์การประเมินคุณธรรม 9 ข้อ กิจกรรมสุขกาย สบายใจ เป็นต้น ณ โรงแรมวังคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย