โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ได้รับทุนการศึกษาจากกิ่งกาชาดอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย จำนวน 3 ทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 525 คน

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย นายสุรพงษ์  โด่งดัง หัวหน้างานกิจการนักศึกษา นำนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารับทุนการศึกษาจากกิ่งกาชาดอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ในโครงการนักเรียนต้นแบบ เรียนดี ยากจนและมีความประพฤติดี ประจำปี 2563  จำนวน 3 ราย คือ 1.นายวรินทร แก้วฟู นักศึกษาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ 2.นายทิพย์รดา  ศรัแก้ว นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี และ3. นางสาวเกวลิน  สมโพธิ์ นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี โดยมีพิธีมอบทุนการศึกษา ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย