โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมการเตรียมงานกฐิน ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

วันนี้ (28 สิงหาคม 2563) ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการประชุมการเตรียมงานกฐิน ประจำปี 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร (อำนวยการ) ชั้น 3 มทร.ล้านนา เชียงราย โดยปีนี้ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นเจ้าภาพในการจัดงานกฐิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งจะจัดในระหว่างวันที่ 9-10 ตุลาคม 2563  ณ วัดห้วยทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย