โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU) โครงการต้นแบบการจัดการศึกษาวิชาชีพด้านเทคโนโลยีในระดับอาชีวศึกษา กับ วิทยาลัยเทคนิคพังงา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 808 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มทร.ล้านนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ  พชรธนนนท์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการต้นแบบการจัดการศึกษาวิชาชีพด้านเทคโนโลยีในระดับอาชีวศึกษา กับ วิทยาลัยเทคนิคพังงา จ.พังงา ในระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอินทนิน วิทยาลัยเทคนิคพังงา จังหวัดพังงา เพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างเครือข่ายการพัฒนาหลักสูตรปริญญาให้มีสมรรถนะวิชาชีพตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ สร้างความร่วมมือระหว่างภาคการศึกษาและภาคเอกชน

ในการนี้ คณะผู้บริหารและคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ได้เข้าศึกษาดูงานทางด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน การพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ และโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง การดูแลนักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคพังงา เพื่อนำมาปรับใช้กับการดำเนินงาน การดูแลนักศึกษาของ มทร.ล้านนา เชียงราย อีกด้วย