โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและอาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหารือการรวบรวมองค์ความรู้เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม เพื่อรวบรวมองค์ความรู้ทางเทคโนโลยีการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 419 คน

วันนี้ (23 กรกฎาคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิระพงศ์ ลือชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหารือการรวบรวมองค์ความรู้เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม เพื่อรวบรวมองค์ความรู้ทางเทคโนโลยีการเกษตร ภูมิปัญญาท้องถิ่นและนวัตกรรมที่เกษตรกรสามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจด้านการเพิ่มประสิมธิภาพการผลิต เกษตรแปรรูปและการตลาด ในศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม(Agritech and Innovation Center: AIC) ณ ห้องประชุมสหกรณ์การเกษตรและสหกรณ์จังหวัดเชียงราย