โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานโครงการฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กรกฎาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย ในนามคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานโครงการ ภายใต้แผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ประจำปี งบประมาณ 2563 ในระหว่างวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก