โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วม พิธีเปิดโครงการ ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กรกฎาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 492 คน

วัน อังคาร ที่ 21 กรกฎาคม 2563 มทร.ล้านนา โดย นางรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ "ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย"

ด้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ทรงห่วงใยและทรงตระหนักถึงความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พระราชทานพระราชานุญาต ให้จัดตั้ง "ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย" ณ จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 20 - 29 กรกฎาคม 2563

โดยมี นายแพทย์พินิจ กุลละวณิชย์ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานในพิธี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ คณะผู้บริหารสภากาชาดไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการ กรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย และประชาชน เข้าร่วมพิธีด้วยความพร้อมเพรียงกัน ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ศาลากลางหลังแรก) อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย