โลโก้เว็บไซต์ RMUTL CARE ร่วมแสดงความยินดี HAPPY BIRTHDAY บุคลากรภายใน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กรกฎาคม 2559 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

โครงการ RMUTL CARE ร่วมแสดงความยินดี HAPPY BIRTHDAY บุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดประจำเดือน กรกฎาคม 2559 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิทูรย์ ส่องแสง ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นผู้มอบของขวัญ ณ ห้องประชุมรองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย